ข้อมูลนักวิจัย : ดุษฎี บุญธรรม

ผลงานการวิจัย

# ชื่องานวิจัย ปีที่ทำงานวิจัย สถานะ
การใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าให้กับเหง้าสัปปะรด กรณีศึกษากลุ่มผู้ปลูกสัปปะรดห้วยมุ่น จังหวัดอุตรดิตถ์ 2560

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

Product Formulation and Quality of Mulberry Mixed Tea 2560

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

Product Formulation and Quality of Mulberry Mixed fruit Bar 2560

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ชาชงใบหม่อนผสมผลหม่อนโดยวิธีสภาวะเร่ง 2561

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

การประยุกต์ใช้โครงข่ายประสาทเทียมในการตรวจสอบคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรม 2561

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

การประยุกต์ใช้แผนภูมิสายธารคุณค่าในการลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิตผงแร่ทัลก์อัดเม็ด 2561

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

การศึกษาส่วนผสมที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวหม่อนผสมลำไยชนิดแท่ง 2561

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

โครงการพัฒนาฝีมือแรงงานเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพในจังหวัดแพร่ 2562

งานวิจัยทำสำเร็จ

โครงการพัฒนาฝีมือแรงงานเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพในจังหวัดน่าน 2562

งานวิจัยทำสำเร็จ

โครงการการยืดอายุผลิตภัณฑ์ใส้อั๋วสมุนไพรเพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการในการแข่งขัน 2562

งานวิจัยทำสำเร็จ

การเปรียบเทียบสมรรถนะของโซ่อุปทานการส่งออกสินค้าอุปโภคบริโภคโดยประยุกต์ใช้แบบจำลองอ้างอิงการดำเดินงานโซ่อุปทาน กรณีศึกษาการค้าระหว่างจุดผ่านแดนถาวรภูดู่จังหวัดอุตรดิตถ์ และด่านศุลกากรท่าลี่ จังหวัดเลย 2558

งานวิจัยทำสำเร็จ

การวิเคราะห์และปรับปรุงต้นทุนโลจิสติกส์ของผลไม้เศรษฐกิจ ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ แบบลีนโดยใช้ต้นทุนกิจกรรม 2558

งานวิจัยทำสำเร็จ

The development of Hybrid Drying Oven for Wood Teak 2562

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

The Application of a Hybrid Model Using Mathematical Optimization and Intelligent Algorithms for Improving the Talc Pellet Manufacturing Process 2563

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

การเพิ่มมูลค่าใบสับปะรดเหลือทิ้งทางการเกษตรด้วยเครื่องแยกเส้นใย 2564

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์

การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของแผนภูมิควบคุมสำหรับกระบวนการผลิตแท่งชิ้นงาน 2556

งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์