ข้อมูลนักวิจัย : ดุษฎี บุญธรรม
รายละเอียดงานวิจัย
ชื่องานวิจัย : การศึกษาส่วนผสมที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวหม่อนผสมลำไยชนิดแท่ง
ปีที่จัดทำ : 2561
ผู้จัดทำ : ดุษฎี บุญธรรม (
เจ้าของงานวิจัย
)
ประเภทงานวิจัย :
บทความวิจัยระดับชาติ
สถานะ :
งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์
แหล่งทุน :
แหล่งตีพิมพ์เผยแพร่ : วารสารวิชาการเกษตร ปีที่ 36 ฉบับที่ 3 ปี (2561)
วันที่ตีพิมพ์ : ก.ย.-ธ.ค. 2561
หน้าที่ : 240-254
ค่าถ่วงน้ำหนัก : 0.8
งบประมาณ : 0.00
บทคัดย่อ :
หมายเหตุ :
TCI กลุ่ม 1
ลิงค์บทความ
http://at.doa.go.th/journal/detail.php?Tp=login
TCI กลุ่ม 1
ลิงค์บทความ
http://at.doa.go.th/journal/detail.php?Tp=login