ข้อมูลนักวิจัย : พิทักษ์ คล้ายชม
รายละเอียดงานวิจัย
ชื่องานวิจัย : การพัฒนาระบบควบคุมความเข้มข้นน้ำแป้งแบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลัง
ปีที่จัดทำ : 2561
ผู้จัดทำ : พิทักษ์ คล้ายชม (
เจ้าของงานวิจัย
)
ประเภทงานวิจัย :
การประชุมวิชาการระดับชาติ
สถานะ :
งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์
แหล่งทุน :
แหล่งตีพิมพ์เผยแพร่ : การประชุมวิชาการเทคโนโลยี อุตสาหกรรมระดับชาติครั้งที่ 4 การพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมในยุค 4.0 เพื่อท้องถิ่นเข้มแข็งอย่างยั่งยืน ปี (2561)
วันที่ตีพิมพ์ : 12-13 ก.ค. 2561
หน้าที่ : -
ค่าถ่วงน้ำหนัก : 0.2
งบประมาณ : 0.00
บทคัดย่อ :
หมายเหตุ :
ผู้ร่วมวิจัย
ผศ.อภิศักดิ์ พรหมฝาย
ผู้ร่วมวิจัย
ผศ.อภิศักดิ์ พรหมฝาย