ข้อมูลนักวิจัย : พงษ์ธร วิจิตรกูล
รายละเอียดงานวิจัย
ชื่องานวิจัย : การพัฒนากระบวนการผลิตหมูฝอยทอดกรอบ
ปีที่จัดทำ : 2560
ผู้จัดทำ : พงษ์ธร วิจิตรกูล (
เจ้าของงานวิจัย
)
ประเภทงานวิจัย :
วิจัย
สถานะ :
งานวิจัยทำสำเร็จ
แหล่งทุน : มรอ.
สถานที่ตั่งแหล่งทุน : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
งบประมาณ : 164,961.00
บทคัดย่อ :
หมายเหตุ :
วันเริ่ม-สิ้นสุดสัญญา (15 ก.พ. 2560 –ต.ค. 2560)
วันเริ่ม-สิ้นสุดสัญญา (15 ก.พ. 2560 –ต.ค. 2560)