ข้อมูลนักวิจัย : ภัทร์อร ฟองสินธุ์

รายละเอียดงานวิจัย
ชื่องานวิจัย : การลดต้นทุนการผลิตและการแปรรูปมะม่วงหิมพานต์ของเกษตรกร อำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์
ปีที่จัดทำ : 2556
ผู้จัดทำ : ภัทร์อร ฟองสินธุ์ ( เจ้าของงานวิจัย )
ประเภทงานวิจัย : บทความวิจัยระดับชาติ
สถานะ : งานวิจัยได้รับการตีพิมพ์
แหล่งทุน :
แหล่งตีพิมพ์เผยแพร่ : วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 ปี (2556)
วันที่ตีพิมพ์ : ก.ค. - ธ.ค. 56
หน้าที่ : 159-169
ค่าถ่วงน้ำหนัก : 0.25
งบประมาณ : 0.00
บทคัดย่อ :
หมายเหตุ :

เอกสารประกอบ